Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Quay lại
Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng sản phẩm thịt có nguồn gốc từ thực vật (Plant-Based Meat Alternative): Nghiên cứu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Bình luận
Tác giả:
Nguyễn Đức Anh Huy
Thông tin XB:
Trường Đại học Ngoại thương, 2022
Mô tả vật lý:
113 tr.
Từ khóa:
Ý định sử dụng
;
Thịt có nguồn gốc thực vật
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
130
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện Đại học Ngoại thương Tp. HCM
Địa chỉ: Số 15 Đường D5 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: